BIỆT THỰ DỰ ÁN NAM AN KHÁNH

Chi tiết các loại hình biệt thự
 –  Sudico đã đưa ra thiết kế nhằm bán biệt thự Nam An Khánh theo mẫu song lập(khu C1-C2).Có khoảng 414 căn biệt thự song lập diện tích đất biệt thự từ 355m2 đến 681m2 được thiết kế cao 3 tầng.+ Tầng 1 của biệt thự được thiết kế bao gồm: gara để ô tô, phòng khách, phòng bếp, phòng giúp việc, phòng tiện ích,vệ sinh.+ Tầng 2 của biệt thự được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 WC và một phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.+ Tầng 3 của biệt thự được thiết kế bao gồm: 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng thay đồ.

Thiết kế Biệt Thự Nam An Khánh theo mẫu đơn lập (khu D2)

    Có khoảng 288 căn biệt thự đơn lập với diện tích đất biệt thự từ 400m2 đến  700m2 được thiết kế cao 3 tầng.

 Tầng 1 của biệt thự được thiết kế bao gồm: 4 phòng ngủ, 3 WC, 1 phòng thay đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng giúp việc.
 Tầng 2 của biệt thự được thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 WC và 2 phòng thay đồ.
  Tầng 3 của biệt thự được thiết kế bao gồm: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, ban công phơi quần áo.

I. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: 

TT35 , TT39, TT37, TT41, TT43, TT44 , TT45 
Diện tích giao động từ 410  đến 770 m2
THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP MẪU ITALIA – TÂY BAN NHA

II.  BIỆT THỰ SONG LẬP: 
TT34, TT 36, TT 38 , TT40, TT42 , TT44, TT45, TT146, TT131
Diện tích giao động từ 360 đến 620 m2Vài nét về kiến trúc biệt thự khu đô thị 
Thiết kế các ngôi nhà tại khu đô thị Nam An Khánh tuân thủ theo hai trường phái  kiến trúc Tân Cổ Điển của Châu Âu được sử dụng rộng rãi trên thế giới:

–         Phong cách kiến trúc SANTA BARBARA của TÂY BAN NHA: Với những bức tường sơn màu sáng, các chi tiết mặt ngoài được giản lược tạo cảm giác yên bình, thoải mái và thân thuộc. Phong cách kiến trúc SANTA BARBARA chú trọng vào hình khối, bố cục tổng thể của ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp giao hòa gần gũi với thiên nhiên.

–         Phong cách kiến trúc ITALIANATE của ITALIA: Đặc trưng bởi mái ngói có độ dốc thấp, xuôi bốn mái, Conson đỡ mái, mái hiên rộng kết hợp với cửa vòm và hoa văn cộng với chi tiết gờ phào tinh tế, các bức tường được cách điệu, chú trọng trong từng chi tiết mặt ngoài. Phong cách kiến trúc ITALIANATE mang lại cảm giác vững trãi và bề thế góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Nét đặc trưng trong thiết kế nhà ở tại Nam An Khánh là sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Liên kết giữa nội thất sang trọng, ấm cúng bên trong và không gian xanh bên ngoài làm tăng thêm giá trị sống tại đây. Việc tuân thủ thiết kế mặt ngoài đảm bảo tính đồng nhất về kiến trúc cho toàn khu đô thị: chiều cao từng khu vực, dãy nhà, màu sắc, vật liệu xây dựng, tiểu cảnh sân vườn, bể bơi… các đặc trưng kiến trúc trên được chỉnh sửa, bố cục phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, mỗi căn nhà đều có phòng thờ riêng biệt cũng như khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình.